Gửi tin nhắn
aboutus

Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.

Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu: Cây cổ thụ
Số nhân viên: 50~80
Doanh thu hàng năm: 3000000-5000000
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH nội thất cây cổ thụ Huệ Châu được thành lập vào tháng 7 năm 2016 tại thị trấn Baihua, Huidong Quận, Huệ Châu, ít hơn70 km từ cảng Yantian, Thâm Quyến.Được thành lập khi mới bắt đầu sản xuất chính từ tủ áo, tủ đựng đồ, kệ, bàn ủi quần áo và bàn là.Từ quy trình đến kiểm soát chất lượng, quản lý nguyên vật liệu đầu vào của chuỗi cung ứng và kiểm soát công nhân tại chỗ đã từng bước được phát triển.Từ các yêu cầu 5S ban đầu, giờ đây họ đã đáp ứng các trách nhiệm BSCI của Châu Âu và Châu Mỹ và các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ISO9001.

Chúng tôi đang trong giai đoạn tăng trưởng ổn định, có thể cung cấp cho các khách hàng thương hiệu trên toàn thế giới các dịch vụ OEM.Từ việc tạo ý tưởng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, cho đến sản xuất hàng loạt, chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn và thực hiện quản lý quy trình sản xuất có hệ thống.Theo yêu cầu khắt khe của khách hàng từ Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản, từ bàn trang điểm đến bộ đèn trang điểm, từ bảng mật độ đến gỗ đặc và bảng mật độ kết hợp nhiều loại vật liệu, để đạt được quy trình đổi mới vật liệu.Sự phát triển độc lập và sáng tạo của phụ kiện phần cứng và nhựa, sản phẩm dễ lắp đặt hơn.Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các gói tiêu chuẩn đặt hàng qua thư từ 2A đến 6A.Nghiên cứu độc lập và phát triển các sản phẩm ODM có thể hỗ trợ sản xuất, trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.Nhóm dịch vụ ghi nhãn thương hiệu kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm, chúng tôi chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới yêu cầu.

Chúng tôi coi trọng phúc lợi củacơ sởngười lao động.Kể từ khi thành lập công ty,tthâm niên làm việc của nhân viên ở các vị trí quan trọng ổn định trên 10 năm.Chúng tôi tuân thủ trách nhiệm của công ty đối với xã hội.Đôi bên cùng có lợi với các nhà cung cấp và khách hàng, hợp tác sâu sắc lâu dài, để tạo ra một chuỗi cung ứng đồ nội thất nhỏ lưu trữ đa chức năng, cho sản xuất thông minh của Trung Quốc.

Lịch sử

 

Lịch sử cây cổ thụ từ 2016 đến 2023

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Dịch vụ

Từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất hàng loạt, Đội ngũ của chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hình thành hệ thống quản lý quy trình, theo yêu cầu khắt khe của nhà nhập khẩu Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đã có cuộc cách mạng đổi mới từ bàn trang điểm sang bàn trang điểm có đèn, từ gỗ MDF trộn với gỗ MDF nguyên khối cùng với các phụ kiện điện tử thông minh , miễn là thiết bị kim loại và nhựa đã được phát triển, Knock down đồ nội thất dễ lắp ráp hơn; Gói chúng tôi cải thiện từ tiêu chuẩn đặt hàng qua thư 2A lên 6A, chúng tôi hỗ trợ MOQ thấp để bắt đầu kinh doanh theo mô hình ODM, hoan nghênh dự án OEM từ hơn 20 năm kinh nghiệm về dự án OEM.

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi coi trọng lợi ích của nhân viên cơ bản.Hầu hết nhân viên đã làm việc trực tuyến hơn 3 năm đều tuân theo BSCI và các yêu cầu về trách nhiệm xã hội khác.Một đối tác đôi bên cùng có lợi để thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài trong chuỗi cung ứng đồ nội thất nhỏ tiết kiệm không gian.

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

Download
Chi tiết liên lạc