Trung Quốc Nội thất Phòng Gia đình nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Liu Yu

Số điện thoại : 18948222979

Free call

Bảng E1MDF là gì?

January 8, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Bảng E1MDF là gì?

E1MDF đề cập đến bảng mật độ trung bình E1 thân thiện với môi trường.
Theo tiêu chuẩn quốc gia, MDF có thể được chia thành E0, E1 và E2 theo hàm lượng formaldehyde tự do của nó.Phát thải formaldehyde cấp E2 là ≤5mg / L;Phát thải formaldehyde cấp E1 là ≤1,5mg / L, có thể là
Trực tiếp sử dụng để trang trí trong nhà;E0 phát thải formaldehyde là ≤0,5mg / L.Khi người tiêu dùng mua MDF, họ nên cố gắng mua những sản phẩm có lượng khí thải formaldehyde thấp, sẽ an toàn hơn.

 

Đặc điểm của bo mạch E1MDF :

 

1. Chất liệu đồng nhất, cấu trúc laminate dày đặc, bề mặt nhẵn và sạch, không dễ biến dạng, hiệu suất ổn định, các cạnh mịn và tinh tế, không dễ bị sụp đổ và tách lớp;không độc, không vị, không bức xạ, thoáng khí tốt;
2. Hiệu suất cách nhiệt tốt, không bị lão hóa, bám dính mạnh mẽ;
3. Độ bền uốn tĩnh, độ bền kéo, độ ẩm, lực giữ móng, tỷ lệ trương nở nước và hàm lượng formaldehyde đều tốt hơn các tiêu chuẩn quốc gia của GB / T117181-999 và GBl8580-2001 (độ bền nút bên trong đạt độ hấp thụ nước O.74Mpa độ dày Tỷ lệ giãn nở nhỏ hơn 3%, và độ ẩm khoảng 5%).
4. Ván sợi mật độ trung bình có sợi mịn hơn ván dăm thông thường, với kết thúc mịn, không có trống và không tách lớp, có thể làm giảm đáng kể lượng vật liệu được sử dụng.Chọn MDF chủ yếu để phát hiện phát thải formaldehyde và độ bền của cấu trúc.
Sự phát xạ aldehyde được chia thành E1, E2 và E0.Lượng phát thải formaldehyde thường không vượt quá 30mg / 100g là sản phẩm đủ tiêu chuẩn.Mức E1 và E0 thường được sử dụng trong sản xuất đàn piano.
5. Các vật liệu phổ biến bao gồm gỗ thông, cây dương và cây bạch đàn liễu.Ở Trung Quốc, MDF đã là một vật liệu tốt để sản xuất đồ nội thất và trang trí nhà cửa.
Ưu điểm của MDF
Bề mặt của bảng mật độ mịn và phẳng, chất liệu tốt, hiệu suất ổn định, góc cạnh chắc chắn và bề mặt của bảng được trang trí tốt.Tuy nhiên, MDF có khả năng chống ẩm kém.Ngược lại, MDF có lực giữ đinh yếu hơn ván dăm.Nếu các vít bị lỏng sau khi siết chặt, rất khó để cố định MDF vì độ bền của nó thấp.
1. Bảng mật độ rất dễ được sơn.Các lớp phủ và sơn khác nhau có thể được phủ đều trên bảng mật độ, là lựa chọn hàng đầu cho hiệu ứng sơn.
2. Bảng mật độ cũng là một loại bảng trang trí đẹp.
3. Tất cả các loại veneer, màng giấy dính, veneer, tấm kim loại nhẹ, ván melamine và các vật liệu khác có thể được dán trên bề mặt của bảng mật độ.
4. Sau khi đục lỗ và khoan, bảng mật độ cứng cũng có thể được làm thành bảng tiêu âm, có thể được sử dụng trong kỹ thuật trang trí kiến ​​trúc.
5. Tính chất vật lý tuyệt vời, vật liệu đồng nhất, không có vấn đề mất nước.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn