Trung Quốc Nội thất Phòng Gia đình nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Liu Yu

Số điện thoại : 18948222979

Free call
Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.

Huizhou OldTree Furniture Co., Ltd.

Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Cây cổ thụ Số nhân viên: 50~80
Doanh thu hàng năm: 3000000-5000000 Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Nhà máy Old Tree được khởi công vào năm 2016 tại Lianghua Huidong, cách Yantian Shenzhen khoảng 150km.

Chúng tôi bắt đầu dây chuyền sản xuất từ ​​bàn Vanity đến tủ lưu trữ và kệ, quy trình từ tủ ủi đến bàn xếp, kiểm soát chất lượng trực tuyến từ tiêu chuẩn 5S đến ISO9001 Và tuân thủ kiểm toán BSCI, Chào mừng dự án OEM trong thời kỳ tăng trưởng ổn định.

Từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất hàng loạt, Đội ngũ của chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong việc hình thành hệ thống quản lý quy trình, theo yêu cầu khắt khe của nhà nhập khẩu Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đã có cuộc cách mạng đổi mới từ bàn trang điểm sang bàn trang điểm có đèn, từ gỗ MDF trộn với gỗ nguyên tấm cùng với các phụ kiện điện tử thông minh , miễn là thiết bị kim loại và nhựa đã được phát triển, Knock down đồ nội thất dễ lắp ráp hơn;Gói chúng tôi cải thiện từ tiêu chuẩn đặt hàng qua thư 2A lên 6A, chúng tôi hỗ trợ MOQ thấp để bắt đầu kinh doanh theo mô hình ODM, hoan nghênh dự án OEM từ hơn 20 năm kinh nghiệm về dự án OEM.

Chúng tôi coi trọng lợi ích của các nhân viên cơ bản, Hầu hết các nhân viên làm việc trực tuyến trên 3 năm, Chúng tôi tuân theo các yêu cầu về trách nhiệm xã hội như BSCI. Đối tác thành đạt trong các tình huống đôi bên cùng có lợi, quan hệ kinh doanh lâu dài tại chuỗi cung ứng đồ nội thất nhỏ tiết kiệm diện tích.

Lịch sử

 

Lịch sử của nhà máy cây cổ thụ từ năm 2016 đến năm 2021

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

 

 

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Dịch vụ

Từ khâu lên ý tưởng đến sản xuất hàng loạt, Đội ngũ của chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn để hình thành hệ thống quản lý quy trình, theo yêu cầu khắt khe của nhà nhập khẩu Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, chúng tôi đã có cuộc cách mạng đổi mới từ bàn trang điểm sang bàn trang điểm có đèn, từ gỗ MDF trộn với gỗ MDF nguyên khối cùng với các phụ kiện điện tử thông minh , miễn là thiết bị kim loại và nhựa đã được phát triển, Knock down đồ nội thất dễ lắp ráp hơn; Gói chúng tôi cải thiện từ tiêu chuẩn đặt hàng qua thư 2A lên 6A, chúng tôi hỗ trợ MOQ thấp để bắt đầu kinh doanh theo mô hình ODM, hoan nghênh dự án OEM từ hơn 20 năm kinh nghiệm về dự án OEM.

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

 

Chúng tôi coi trọng quyền lợi của nhân viên cơ bản. Hầu hết các nhân viên đã làm việc trực tuyến hơn 3 năm đều tuân theo BSCI và các yêu cầu trách nhiệm xã hội khác. Một đối tác đôi bên cùng có lợi để thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài trong chuỗi cung ứng đồ nội thất nhỏ tiết kiệm không gian.

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Huizhou OldTree Furniture Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

 

  • Jack

  • Nait

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn